Musixmatch Premium v7.8.7 APK (MOD Unlocked) – Updated 2021

7.8.6

Musixmatch is the world’s largest collection of song lyrics used by millions of people to get instant time synced lyrics for Youtube, Spotify, Pandora and more.
5.0/5 Votes: 1
Developer
Musixmatch
Version
7.8.6
Updated
November 17, 2021
Requirements
5.0 and up
Size
40M
Get it on
Google Play

Report this app

Description

Âm nhạc là một trong những phần thiết yếu của thói quen hàng ngày của chúng ta và bạn có thể sử dụng các nền tảng vô số để nghe các bản nhạc yêu thích của mình. Phát trực tuyến nhạc là một trong những hoạt động có thể được thực hiện trên các thiết bị khác nhau với việc nâng cấp hệ thống tối thiểu. Hơn nữa, để có được các dịch vụ bổ sung dựa trên âm nhạc có thể là nhiệm vụ dễ dàng nhất nhưng việc sử dụng nền tảng đích thực mà không gặp phải bất kỳ trục trặc nào về hiệu suất là một nhiệm vụ khá khó khăn.

Một số bạn có thể muốn học các bản nhạc khác nhau để hát theo nhưng sẽ rất phức tạp, đặc biệt nếu bản nhạc của bạn là từ ngôn ngữ khác. Vì vậy, bạn cần phải yêu thích bất kỳ ứng dụng nào có thể khiến bạn học tất cả lời bài hát mà không cần nỗ lực thêm. Sau khi xem qua các ứng dụng khác nhau, chúng tôi đã tìm ra thứ gì đó có tính gây nghiện cao để mang lại cho bạn kết quả mong muốn.

Chúng tôi đã chọn apk musixmatch mod để cho phép bạn có tất cả các dịch vụ mong muốn.

Musixmatch Premium Apk là gì?

Để cho phép bạn thưởng thức các bản nhạc yêu thích của mình mà không phải lo lắng về việc kiểm tra lời bài hát riêng biệt, musicmatch phiên bản mới đã được thiết kế. Bạn sẽ tận hưởng vô số các tính năng khác nhau mà chúng tôi sẽ giải thích trong phần tiếp theo của bài đăng này.

Các tính năng của Ứng dụng Musixmatch:

 • Trước hết, tải xuống apk cao cấp musixmatch có sẵn cho tất cả các thiết bị Android và IOS nhưng nếu bạn phải thưởng thức nhạc trữ tình trên màn hình lớn hơn thì bạn có thể sử dụng chức năng được tối ưu hóa cao của windows pc.
 • Trình phát nhạc x match lời bài hát sẽ cho phép bạn có trải nghiệm tùy chỉnh nhất theo nhu cầu hoặc yêu cầu của bạn.
 • Để mang đến cho bạn trải nghiệm người dùng có tính thẩm mỹ cao, ứng dụng khớp nhạc sẽ cho phép bạn tùy chọn tìm kiếm tùy chỉnh, nơi bạn có thể tìm kiếm từ các nghệ sĩ yêu thích của mình để có được trải nghiệm đáng giá. Bạn sẽ nhận được các chi tiết thích hợp như nghệ sĩ, bài hát và lời bài hát dễ đọc.
 • Vì tất cả những người yêu âm nhạc sẽ đồng ý rằng âm nhạc không có bất kỳ ranh giới nào, vì vậy, không cần tuân theo bất kỳ ngôn ngữ cụ thể nào, bạn có thể thuộc bất kỳ định dạng nào. Vì vậy, trong trường hợp trình phát nhạc lời bài hát, bạn sẽ nhận được hỗ trợ hỗ trợ nhiều ngôn ngữ mà không gặp bất kỳ vấn đề nào. Đó là cách bạn có thể hiểu âm nhạc từ các ngôn ngữ khác nhau và với sự trợ giúp của người dịch cũng có thể thay đổi lời bài hát bằng các ngôn ngữ khác.
 • Tất cả các nền tảng hỗ trợ âm nhạc chính như YouTube Music, Spotify, SoundCloud, Apple Music, Google Play Music, Panorama và nhiều nền tảng hàng đầu khác sẽ hoạt động hiệu quả với trình phát nhạc lời bài hát musixmatch.
 • Bạn có thể bật lời bài hát theo yêu cầu vì vậy hãy thoải mái làm điều đó với lời bài hát và âm nhạc musixmatch. Hơn nữa, khi lời bài hát bắt đầu hiển thị, bạn sẽ có thông báo thích hợp để phòng trường hợp bạn quên chúng.
 • Sau khi phục vụ bạn với vô số tính năng, trải nghiệm người dùng của bạn sẽ không bị tổn hại chút nào vì quảng cáo biểu ngữ sẽ không ở đó cả. Vì vậy, bạn sẽ không muốn thưởng thức âm nhạc trực tuyến bất tận trong phiên bản không có quảng cáo.
 • Bạn cũng có thể sử dụng tùy chọn lời bài hát chọn lọc bằng cách sử dụng apk musixmatch. Vì vậy, bạn có thể bỏ qua phần còn lại mà không cần thêm bất kỳ nỗ lực nào.
 • Để nâng cao trải nghiệm người dùng của bạn, tải xuống musicmatch có giao diện người dùng dễ dàng nhất có thể mà bạn cần khám phá ngay cả khi bạn không phải là người am hiểu về công nghệ.
 • Bạn có muốn chia sẻ thiệp trữ tình yêu thích của mình trên các nền tảng truyền thông xã hội khác nhau không? Nhạc & lời nhạc musixmatch sẽ cho phép bạn viết lời bài hát và có thể chia sẻ chúng sau này ở bất cứ đâu bạn muốn.
 • Bạn không cần phải bỏ lỡ sáng tạo của mình mà có thể lưu trực tiếp vào hồ sơ của mình cùng với bài hát yêu thích.
 • Ngay cả khi bạn đang xem bất kỳ bài hát video nào thì lời bài hát sẽ nổi bên dưới, do đó bạn không phải đối mặt với bất kỳ sự cố gián đoạn nào thông qua musixmatch Spotify.
 • Ngoài lời bài hát, bạn có thể lấy thêm thông tin về bài hát mà không mất thời gian chỉ bằng cách sử dụng lời bài hát mixmatch.
 • Hồ sơ của bạn sẽ có tất cả các chi tiết liên quan về bạn để bạn có thể chia sẻ nó sau này cũng như thông qua musicmax apk.
 • Trong phiên bản cao cấp của mod musixmatch này, bạn có thể lưu tất cả các bài hát cùng với lời bài hát để nghe ngoại tuyến.
 • Lời bài hát sẽ được tải mà không mất thời gian thông qua âm nhạc x mach và bản thân ứng dụng sẽ không mất nhiều thời gian để tải.
 • Trong khi viết lời bài hát khác nhau, apk musixmatch sẽ cung cấp cho bạn sự linh hoạt tối đa để thử trên các phông chữ khác nhau với các kích thước khác nhau.
 • Bạn thậm chí có thể sao chép lời bài hát khác nhau để viết lên hình ảnh mong muốn của mình để có chức năng tốt hơn.

Làm thế nào để tải xuống Musixmatch Premium?

Để tải xuống ứng dụng cứu mạng này cho những người yêu âm nhạc, bạn cần làm theo các bước đã cho. Tất cả các phương pháp khác nhau sẽ hỗ trợ các thiết bị khác nhau, vì vậy hãy đảm bảo chọn đúng phương pháp để đạt được chức năng và khả năng tương thích cao.

Ưu điểm

 • Hỗ trợ nền tảng âm nhạc không giới hạn
 • Dễ sử dụng
 • Chia sẻ clip trữ tình mini
 • Thích hợp cho các nền tảng khác nhau
 • Tối ưu hóa cao
 • Giao diện người dùng sạch sẽ
 • Quảng cáo miễn phí
 • Mọi thứ đã được mở khóa

Nhược điểm

Không có gì phải lo lắng về.

Sự kết luận:

Tải xuống apk lyric mini từ liên kết nhất định và lấy tất cả thông tin liên quan của bất kỳ bài hát nào. Trận đấu musix sẽ nhân đôi niềm vui cho bạn và bạn có thể chia sẻ vô số video trữ tình của mình mà không gặp bất kỳ rắc rối nào. Để bảo vệ quyền riêng tư của bạn, bạn sẽ không được yêu cầu cung cấp nhiều thông tin để thoát khỏi các vấn đề vi phạm dữ liệu. Hơn nữa, giao diện người dùng hoàn toàn sạch sẽ vì vậy mà không cần thêm bất kỳ nỗ lực nào, mọi thứ rất có lợi cho bạn.

Tất cả các thông tin liên quan đang được thêm vào bài đăng này liên quan đến ứng dụng này, trong trường hợp bạn vẫn có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào thì bạn có thể bình luận xuống bên dưới hoặc có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua email.

What's new

Xin chào những người yêu âm nhạc, bản phát hành này tập trung vào việc sửa lỗi và hỗ trợ Android 11 mới, chúng tôi luôn lắng nghe phản hồi của bạn!
Chúng tôi cũng đã thiết kế lại màn hình giới thiệu và đăng nhập!

Changelog:
- Bản sửa lỗi Android 11 - Bản
sửa lỗi sự cố
- Màn hình tích hợp mới và khởi động lại đăng nhập
- Bản sửa lỗi đăng xuất của người dùng

"Và tôi sẽ cố gắng sửa chữa cho bạn" - Coldplay

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published.